Tinh thần khởi nghiệp kinh doanh : - Đinh, Việt Hòa (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Tôn vinh tinh thần khởi nghiệp của các doanh nhân khởi nghiệp – những người mang trong mình niềm tâm huyết, đam mê, nỗ lực không ngừng nghỉ dấn thân vào nghiệp kinh doanh và mang lại thành quả không chỉ cho cá nhân mà cho toàn xã hội