(untitled) - Cao, Long Vân (Hà Nội, 2008)
Tổng quan về môn học. Trình bày: những khái niệm cơ bản của vật lí; cơ học chất lưu; nhiệt động lực học hiện tượng luận; nhiệt động lực học thống kê; "động học" và "động lực học" của điện trường, dòng điện, từ trường; cảm ứng điện từ, các phương trình Maxwell; điện trường và từ trường trong môi trường vật chất; dao động và sóng
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching,Dạy và học