(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2008)
Phương pháp thiết kế kho lạnh truyền thống và các hệ thống lạnh khác: thiết kế thể tích và mặt bằng kho lạnh, tính nhiệt, cấu trúc xây dựng và cách nhiệt, cách âm, chọn thiết bị...
Keywords: Refrigeration and refrigerating machinery,Máy lạnh và sự làm lạnh