(untitled) - Peterson Drake, Pamela (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách bao gồm các khái niệm cơ bản, các công cụ, phương pháp và chiến lược về tài chính mà không cần đào sâu quá xa vào lý thuyết.
Keywords: Finance,Tài chính