(untitled) - Trần, Thị Phương Hoa (Hà Nội, 2012)
Trình bày các tham luận được đưa ra trong hội thảo quốc tế với các nội dung chủ yếu: từ giáo dục tại gia tới trường học, giáo dục phụ với phong trào nữ quyền, bình đẳng giới, vấn đề tộc người, tôn giáo và quá trình tham gia vào các hoạt động xã hội - chính trị của nữ giới
Keywords: Women and development,Phụ nữ và phát triển