Lộng lẫy cầu Cần Thơ - Nhâm, Hùng (Thanh niên, 2010)
Cuốn sách gồm hai phần chính: Phà Cần Thơ trăm năm đưa khách qua sông; Cầu Cần Thơ ước mơ và hiện thực thể hiện khát vọng nối liền đôi bờ sông Hậu từ nhiều đời nay. Vượt lên cả ý nghĩa một công trình giao thông, cầu Cần Thơ còn là một công trình văn hóa để đời, một kiệt tác, niềm tự hào của đất và người phương Nam.