(untitled) - Nhâm, Hùng (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách gồm hai phần chính: Phà Cần Thơ trăm năm đưa khách qua sông; Cầu Cần Thơ ước mơ và hiện thực thể hiện khát vọng nối liền đôi bờ sông Hậu từ nhiều đời nay. Vượt lên cả ý nghĩa một công trình giao thông, cầu Cần Thơ còn là một công trình văn hóa để đời, một kiệt tác, niềm tự hào của đất và người phương Nam.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Du lịch và du hành