(untitled) - Bạch, Hồng Việt (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội và những lợi thế phát triển kinh tế của Tây Nguyên; một số vấn đề cơ bản của kinh tế Tây Nguyên trong phát triển bền vững cũng như quan điểm và giải pháp cho phát triển kinh tế bền vững vùng Tây Nguyên giai đoạn 2011 - 2020
Keywords: Sustainable development,Phát triển bền vững; Vietnam,Việt Nam