Các tổ chức phi chính phủ quốc tế : - Đinh, Quý Độ (Khoa học - Xã hội, 2012)
Khái quát lịch sử hình thành và phát triển các tổ chức phi chính phủ quốc tế. Một số đặc trưng nổi bật và những tác động chủ yếu của các tổ chức phi chính phủ quốc tế đối với nền kinh tế và chính trị thế giới. Tìm hiểu chính sách của một số quốc gia cũng như kiến nghị về chính sách của Việt Nam đối với các tổ chức phi chính phủ quốc tế