(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu những yếu tố liên quan đến sự hình thành và tồn tại tri thức địa phương. Nghiên cứu ảnh hưởng của tri thức địa phương trong sử dụng và bảo vệ nguồn tài nguyên đất, nguồn tài nguyên nước, tài nguyên rừng. Mối liên quan giữa phong tục, tín ngưỡng, lễ hội và tài nguyên thiên nhiên
Keywords: Human ecology,Sinh thái học nhân văn; Vietnam,Việt Nam