(untitled) - Nguyễn, Q. Thắng (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu gia phả tộc họ Trần và tiểu sử, đường công danh của danh nhân Trần Văn Dư, những đóng góp to lớn của ông trong phong trào Nghĩa hội - phong trào chống Pháp của nửa đầu thế kỷ XIX
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử