Gian truân chỉ là thử thách - Hồ, Văn Trung (Thuận Hóa, 2014)
Đây là câu chuyện của một cậu học trò nghèo đến tận cùng xã hội, bằng nổ lực không tưởng đã làm nên điều kỳ diệu, đạt được ước mơ, tiến đến đỉnh cao.