Quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN 2001 - 2020 : - Nguyễn, Thiết Sơn (Từ điển Bách Khoa, 2012)
Giới thiệu về quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN trong bối cảnh quốc tế và khu vực đến năm 2020. Trình bày thực trạng và triển vọng quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN