(untitled) - Nguyễn, Thiết Sơn (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN trong bối cảnh quốc tế và khu vực đến năm 2020. Trình bày thực trạng và triển vọng quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN
Keywords: International relations,International relations,Quan hệ quốc tế,Quan hệ quốc tế; United States,Asean,Hoa Kỳ