(untitled) - Bùi, Minh Đạo (Hà Nội, 2012)
Tổng quan về điều kiện tự nhiên, dân cư và đặc điểm kinh tế - xã hội của các dân tộc vùng Trung Đông. Nghiên cứu thực trạng phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá, tôn giáo, môi trường và sự khác biệt trong phát triển giữa dân tộc kinh và các dân tộc thiểu số miền núi. Kiến nghị và giải pháp nhằm khắc phục khó khăn và đẩy mạnh phát triển vùng Trung Bộ
Keywords: Ethnology,Ethnic architecture,Cấu trúc dân tộc; Research