Cẩm nang về Trung Đông - Đỗ, Đức Hiệp (Từ điển Bách khoa, 2012)
Tổng quan về khu vực Trung Đông. Giới thiệu đôi nét về đặc điểm tự nhiên, lịch sử, chính trị, kinh tế và quan hệ với Việt Nam của các nước thuộc khu vực Trung Đông: Arập Xêút, Baranh, cata...