(untitled) - Nguyễn, Chí Trung (Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày về đạo hàm dạng xấp xỉ cấp một và hai của cả đơn trị và đa trị, cùng nhiều áp dụng để xét điều kiện cần và điều kiện đủ tối ưu và nhiều vấn đề khác liên quan.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích