Ảnh hưởng của độ mặn đến hoạt tính men tiêu hóa và tốc độ tăng trưởng của cá lóc (Channa striata) : - Nguyễn, Trường Tịnh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của độ mặn lên hoạt tính của các enzyme tiêu hóa (chymotrypsine, pepsine và amylase) và đánh giá tăng trưởng của cá lóc khi nuôi ở các độ mặn khác nhau.