(untitled) - Nguyễn, Trường Tịnh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của độ mặn lên hoạt tính của các enzyme tiêu hóa (chymotrypsine, pepsine và amylase) và đánh giá tăng trưởng của cá lóc khi nuôi ở các độ mặn khác nhau.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture