(untitled) - Dương, Minh Tuấn (Hà Nội, 2012)
Tổng quan về sự phát triển của nông nghiệp và nông thôn Nhật Bản. Các giải pháp phát triển nông nghiệp, nông thôn Nhật Bản. Khái quát mô hình phát triển nông nghiệp - nông tnôn Nhật Bản và một vài liên hệ với Việt Nam
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Japan,Nhật Bản