(untitled) - Vũ, Dũng (Hà Nội, 2012)
Một số vấn đề lý luận cơ bản về thích ứng xã hội của các nhóm yếu thế. Thực trạng thích ứng xã hội của các nhóm người cao tuổi, người mắc bệnh hiểm nghèo và người tàn tật, nhóm trẻ em lang thang cơ nhỡ. Các giải pháp cơ bản nhằm giúp đỡ các nhóm xã hội yếu thế ở nước ta hiện nay
Keywords: Social classes,Tầng lớp xã hội