Nâng cao chất lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 - Nguyễn, Xuân Trung (Khoa học - Xã hội, 2012)
Giới thiệu về đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và chất lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài. Thực trạng chất lượng FDI tại Việt Nam giai đoạn 2001 - 2020. Quan điểm và giải pháp nâng cao chất lượng FDI tại Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020