(untitled) - Nguyễn, Xuân Trung (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và chất lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài. Thực trạng chất lượng FDI tại Việt Nam giai đoạn 2001 - 2020. Quan điểm và giải pháp nâng cao chất lượng FDI tại Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020
Keywords: Investments,Đầu tư