Giáo trình phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh : - Đào, Duy Huân (Đại học Cần Thơ, 2014)
Những vấn đề chung về phương pháp nghiên cứu khoa học. Qui trình và phương pháp để thực hiện nghiên cứu đề tài khoa học trong lĩnh vực kinh doanh. Xây dựng đề cương, trình bày đề tài luận án, luận văn và chuyên đề khoa học