Khu kinh tế tự do : - Đặng, Thị Phương Hoa (Khoa học - Xã hội, 2012)
Tìm hiểu thực tiễn của khu kinh tế tự do trên thế giới, cụ thể về thực tiễn phát triển khu kinh tế tự do ở Trung Quốc và Ấn Độ. Một số gợi ý khi phát triển khu kinh tế tự do