Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu quyết định của Bộ Tài chính về hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và một số văn bản hướng dẫn thực hiện mục lục ngân sách nhà nước
Keywords: Finance,public,Tài chính công; Management,Quản lý; Vietnam,Việt Nam