Dịch vụ logistics ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế : - Đặng, Đình Đào (Chính trị Quốc gia, 2011)
Tổng quan về logistics trong nền kinh tế thị trường, Hội nhập quốc tế và kinh nghiệm một số nước về phát triển dịch vụ logistics, Phát triển dịch vụ logistics ở nước ta hiện nay, Yêu cầu và khả năng phát triển các dịch vụ logictics ở nước ta trong hội nhập quốc tế, Quan điểm và giải pháp phát triển các dịch vụ logistics ở nước ta.