(untitled) - Trần, Hoàng Long (Hà Nội, 2012)
Trình bày một số vấn đề lý luận về chính sách thương mại đối với sự phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ. Thực trạng, quan điểm và giải pháp hoàn thiện chính sách thương mại đối với sự phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) ở Việt Nam giai đoạn 2001-2011 và phát triển đến năm 2020
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Economic conditions,Điều kiện kinh tế