(untitled) - Đặng, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu tình hình nghiên cứu giáp xác chân khác trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày đặc trưng thành phần loài giáp xác chân khác biển ven bờ Việt Nam và các đặc điểm hình thái để phân loại Amphipoda - Gammaridea
Keywords: Crustacea,Giáp xác; Physiology,Sinh lý học