Nguồn lợi thảm cỏ biển Việt Nam - Nguyễn, Văn Tiến (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2013)
Tổng quan tình hình nghiên cứu nguồn lợi thảm cỏ biển ở nước ngoài và trong nước. Đánh giá nguồn lợi thảm cỏ biển Việt Nam và phương hướng, giải pháp quản lí, phát triển bền vững nguồn lợi thảm cỏ biển ở Việt Nam