(untitled) - Kê, Sửu (Hà Nội, 2013)
Khái quát chung về văn học dân gian các dân tộc ít người ( Ta Ôi, Cơ Tu) ở Thừa Thiên Huế về dân tọc Ta Ôi, truyền thuyết, truyện cổ tích, tục ngữ, ca dao.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam