Truyện kể dân gian đất Quảng - Hoàng, Hương Việt (Văn hóa Thông tin, 2014)
Truyện kể dân gian bao gồm truyện thần thoại, truyền thuyết, cổ tích giai thoại,, truyện cười, truyện cười Thủ Thiệm và truyện cổ dân gian các dân tộc anh em sinh sống trên vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng