Kho tàng văn học dân gian dân tộc Tà Ôi ở Việt Nam (Văn hóa Thông tin, 2014)
Sách trình bày tổng quan tình hình sưu tầm, biên soạn, nghiên cứu và giới thiệu văn học dân gian dân tộc Tà Ôi ở Việt Nam từ trước đến nay. Giới thiệu ca dao, câu đố, dân ca, đồng dao, tục ngữ và truyện kể của dân tộc Tà Ôi.