(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Tú (Hà Nội, 2014)
Khái quát chung về người Tu Dí ở Lào Cai và những ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên, xã hội tác động đến văn hoá ẩm thực của họ. Trình bày các tiêu chí phân loại ẩm thực, các món ăn truyền thống, các loại bánh trái đặc sản, đồ uống và hút dè cùng những phong tục tập quán trong ăn uống của người Tu Dí ở Lào Cai
Keywords: Food habits,Thói quen ẩm thực