Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng hóa học 11 - Đặng, Lộc Thọ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung giới thiệu một số kiến thức cơ bản theo quy định cảu chuẩn kiến thức, kĩ năng, một số ví dụ có kèm lời giải mẫu những kiến thức trọng tâm của bài học.