(untitled) - Đặng, Lộc Thọ (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu một số kiến thức cơ bản theo quy định cảu chuẩn kiến thức, kĩ năng, một số ví dụ có kèm lời giải mẫu những kiến thức trọng tâm của bài học.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)