Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm : - Đỗ, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách giới thiệu nội dung ôn tập học kì I và nội dung ôn tập học kì II và cuối năm và đề kiểm tra học kì và cuối năm.