(untitled) - Đỗ, Anh Dũng (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu nội dung ôn tập học kì I và nội dung ôn tập học kì II và cuối năm và đề kiểm tra học kì và cuối năm.
Keywords: Geography,Địa lý; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (Trung học)