Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng sinh học 12 - Nguyễn, Thu Hòa (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những baìo tập cơ bản, bám sát kiến thức của sách giáo khoa, các bài tập này có chất lượng cao, mở rộng phát huy tích cực và tinh thần học tập của học sinh.