(untitled) - Nguyễn, Thu Hòa (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những baìo tập cơ bản, bám sát kiến thức của sách giáo khoa, các bài tập này có chất lượng cao, mở rộng phát huy tích cực và tinh thần học tập của học sinh.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)