(untitled) - Vũ, Anh Tuấn (Hà Nội, 2012)
Nội dung giới thiệu kiến thức cơ bản nhằm giúp học sinh ôn tập, một số đề kiểm tra học kì và cuối năm.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)