(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức về lý thuyết đại số và các bài tập chuyên về đại số nhằm giúp các em học giỏi hơn về môn này.
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)