Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng sinh học 11 : - Nguyễn, Quang Vinh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập từ cơ bản đến nâng cao nhằm mở rộng phát huy tính tích cự và tinh thần học tập của học sinh.