(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập từ cơ bản đến nâng cao nhằm mở rộng phát huy tính tích cự và tinh thần học tập của học sinh.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)