Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng tiếng Anh 11 : - Đặng, Hiệp Giang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập kiểm tra nói, kiểm tra 15 phút và kiểm tra 45 phút kết hợp cả hình thức trắc nghiệm và tự luận.