(untitled) - Đặng, Hiệp Giang (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập kiểm tra nói, kiểm tra 15 phút và kiểm tra 45 phút kết hợp cả hình thức trắc nghiệm và tự luận.
Keywords: English language,Ngôn ngữ tiếng Anh; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)