Tài liệu chuyên toán bài tập hình học 10 - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập chuyên về hình học nhằm giúp các em học sinh giỏi, khá tự bồi dưỡng nhuiững kiến thức về hình học.