(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập chuyên về hình học nhằm giúp các em học sinh giỏi, khá tự bồi dưỡng nhuiững kiến thức về hình học.
Keywords: Geometry,Hình học; Problems, exercises,Câu hỏi, bài tập