Tài liệu chuyên văn - Đỗ, Ngọc Thống (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách giới thiệu chương trình ngữ văn, một số vấn đề văn học việt nam sau 1975, những đổi mới của thơ trữ tình Việt Nam từ năm 1986 đến nay.