Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng giáo dục công dân 12 - Trần, Văn Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách gồm hai phần: luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá; hướng dẫn trả lời câu hỏi và làm bài tập.